ที่เที่ยว / ที่กิน
Leave a comment

ร้านที่ 1 Cafe Dudart “คาเฟ่ไฮโซย่านอัปกูจอง แหล่งส่องหนุ่มๆแรพเปอร์ AOMG”

ขอแนะนำโปรเจคใหม่ของเพจ อาจุมม่าบ้าเกาหลี กับภารกิจ จุมม่าพาแอ๊ว 100 ร้านเด็ด ‪#‎โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย‬ เมื่อไหร่จะครบไม่รู้แต่จุดยืนเราชัดเจน อาหารจะอร่อยขึ้น เสื้อผ้าจะใส่สวยขึ้น เมื่อคนขายหล่อค่ะ 555

ร้านที่ 1 Cafe Dudart
“คาเฟ่ไฮโซย่านอัปกูจอง แหล่งส่องหนุ่มๆแรพเปอร์ AOMG”

อ่ะเม้าร้านนี้กัน เริ่ม  ร้านกาแฟของเจ้าของค่ายฮิพฮอพ อดีตไอดอล 2PM พี่เจย์ปาร์คของเรานี่เอง
หลังจากเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองชื่อว่า AOMG ที่เจ้าของค่าย นักร้องในค่าย โปรดิวเซอร์เป็นชายล้วนทั้งหมดจ้า (เพิ่งมีผู้หญิงมาคนนึงข้ามไปก่อน)

 

 

ว่าจะเป็น เจย์ปาร์คเอง โลโค่ ไซม่อนดี เกรย์ ซึ่งบอกเลยว่านางเข้าร้านกันบ่อยมากกกกกก และที่สำคัญขอถ่ายรูปคู่ได้ด้วยนะ (ถ้าเค้ามีเวลา) และบางทีน้องชายเจย์ ก็จะเข้าร้านแทน คนนี้ก็หล่อ แต่ตัดมาที่พนักงานค่ะ พนักงานก็หล่อ หล่อแบบแบทๆอะ รอยสักเต็มตัวงี้ หน้านิ่งๆหน่อย กาแฟอร่อยเพิ่มขึ้นแน่นอนเฟิมมม

 

ตัดมาที่ของกินบ้าง ร้านนี่นอกจากจะมีชากาแฟ ก็จะมีบิงชูมีไอติม ออกแนวร้านขนมกุ๊กกิ๊กแหละ แต่ที่บอกว่าร้านนี้ไฮโซคือคนที่มานั่งกินนี่แหละ คือร้านนี้อยู่บนย่านอัปกูจอง คนที่มาเดินเลยแบบแต่งตัวดี มานั่งคุยกันเงียบๆ อะไรแบบนี้มากกว่า เหล่าชะนีแบบเราก็ต้องเก็บกิริยานิดนึง แต่ถามว่านี่สนใจมั้ย ไม่จ้า ถ่ายรุปรัวๆ 55

 

บรรยากาศร้าน ก็จะมีของพรีเมียมของค่าย AOMG ขาย เปิดเพลงของค่ายบ้าง มีโปสเตอร์แปะตามช่วงโปรโมทของศิลปินนางบ้าง ไปส่องโอปป้าก็เพลินดี คริ

 

การเดินทาง : ตั้งต้นจากรถใต้ดินสาย Bundang
ลงสถานี Apgujeong Rodeo (เลขสถานี K212) สถานีนี้ห้องน้ำสวยมากอย่าลืมเข้า จากนั้นออกทางออกที่ 5 เดินตรงมานิดเดียวเจอซอยขวามือแรกให้เลี้ยวขวาเข้าไปนะคะ จากนั้นเดินตรงไปเรื่อยๆ จะเจอตึกลายจุดสวยๆอยู่ขวามือ แปลว่ามาถูกทางและ เดินตรงอีกหน่อย ร้านอยู่หัวมุมซ้ายมือเลยสังเกตง่ายๆ หาไม่ยากค่ะ ไปกันสิคะ รออะไร 🙂

ตามไปอ่านคอมเม้นแซบๆในเพจได้ที่ > https://goo.gl/7AFV9A

Leave a Reply